Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải liên tục thể hiện tình cảm với vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Thiện Khải – Hoàng Thị Nhung vẫn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ nhờ tình cảm ngọt ngào, mặn nồng sau hơn 10 năm kết hôn và đã có với nhau một tiểu công chúa xinh xắn.

Mới đây, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Lợi Phát – Hoàng Thị Nhung đã xuất hiện cùng chồng là doanh nhân Nguyễn Thiện Khải trong một sự kiện tại Bình Dương. Cả hai diện đồ sang trọng, lịch sự, ngồi sát bên nhau và không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ tình tứ.

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải liên tục thể hiện tình cảm với vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ - 1
Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải liên tục thể hiện tình cảm với vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ - 2
Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải liên tục thể hiện tình cảm với vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ - 3

Hoàng Thị Nhung và chồng đã có những cử chỉ quan tâm nhau đầy thân mật, không ít những người xung quanh bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm của họ. Cả hai cũng thường xuyên mỉm cười, thảo luận trong sự kiện lễ khánh thành Trung tâm vật liệu xây dựng Vnmart.

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải liên tục thể hiện tình cảm với vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ - 4
Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải liên tục thể hiện tình cảm với vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ - 5

Hoàng Thị Nhung – Nguyễn Thiện Khải là mối tình đầu của nhau, cả hai yêu nhau từ khi còn học chung trường phổ thông. Cặp đôi quyết định “về chung một nhà” sau nhiều biến cố cuộc đời. Trong suốt hơn 10 năm qua, gia đình nhỏ của Hoàng Thị Nhung vẫn luôn ngập tràn tiếng cười. Và cô thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên một tiểu công chúa nhỏ tinh nghịch, dễ thương.

Nguyễn Thiện Khải nổi tiếng và được nhiều người biết đến khi gây dựng sự nghiệp từ con số 0 đến được ngày hôm nay là cả một nỗ lực, phấn đấu không ngừng của Nguyễn Thiện Khải. Anh không ngại dấn thân vào gian khổ từng tự bán hàng, tự leo trên mái nhà thi công để chứng minh bản lĩnh và khả năng của mình.

(Dân Việt).

One thought on “Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải liên tục thể hiện tình cảm với vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *