Đại Lợi Phát vinh dự là nhà cung cấp chính cho dự án Đồi Rồng Hạ Long

Hiện nay, các công trình luôn đòi hỏi gắt gao về vật liệu sử dụng cho công trình, để đảm bảo sự chắc chắn cho kết cấu theo thời gian. Trong đó, cầu phong và lito là một trong những vật liệu quan trọng làm cho hệ vì kèo vững chắc hơn, nâng đỡ cho phần mái nhà. Đại Lợi Phát là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm đa dạng mẫu mã, kích thước và được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau tiêu biểu như dự án Đồi rồng Hạ Long đã ứng dụng vật liệu cầu phong và lito cho hết cấu của công trình. Bài viết này sẽ giới thiệu về sản phẩm mà Đại Lợi Phát cung cấp giúp độc giả phần nào hiểu rõ hơn về sản phẩm cầu phong và lito.

Đại Lợi Phát vinh dự là nhà cung cấp chính cho dự án Đồi Rồng Hạ Long
Sơ đồ dự án Đồi Rồng

Cầu phong là gì

Đại Lợi Phát vinh dự là nhà cung cấp chính cho dự án Đồi Rồng Hạ Long
Đại Lợi Phát thi công dự án Đồi Rồng

Cầu phong thuộc phần trong kết cấu bao che của cấu tạo mái nhà. Là những thanh kim loại (nếu là vì kèo thép); Có tiết diện hình chữ nhật hoặc hình vuông đặt vuông góc với xà gồ.

Công dụng của cầu phong

Cầu phong được đặt vuông góc với xà gồ nhằm cố định vị trí các xà gồ. Làm cho hệ vì kèo vững chắc hơn, nâng đỡ cho phần mái nhà. Cầu phong thường có kích thước tiết diện tối thiểu là 4 x 6cm; Được liên kết với xà gồ bằng đinh.

Cầu phong là bộ phận không thể thiếu khi xây dựng nhà mái ngói truyền thống. Ngày nay cầu phong được làm từ thép siêu cứng vừa bền vừa bảo vệ nguồn gỗ tự nhiên. So với gỗ tự nhiên thì cầu phong bằng thép bền, chống chịu thời tiết, mối mọt tốt và rẻ hơn. Cầu phong bằng thép có trọng lượng nhẹ nên giảm áp lực lên phần khung mái.

Ứng dụng của cầu phong vào dự án Đồi Rồng Hạ Long

Đại Lợi Phát vinh dự là nhà cung cấp chính cho dự án Đồi Rồng Hạ Long
Công trình mang đến làng gió mới cho TP.Hải Phòng

Được biết đến là một khu du lịch quốc tế với đa dạng hệ sinh thái, nghỉ dưỡng, biệt thự,… Với quy mô lớn đã mạnh dạng đầu tư các sản phẩm mang lại sự bền chắc cho công trình do Đại Lợi Phát cung cấp như cầu phong TC40.75 cho hệ mái ngói phẳng giúp cho kết cấu mái mặt dựng hoàn toàn chắc chắn.

Ngoài ra, Đại Lợi Phát còn được ứng dụng rộng rãi cho nhiều công trình lớn, nhỏ khác nhau mang lại sự uy tín của nhiều Khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Lito là gì

Lito là các thanh kim loại được đóng vuông góc với cầu phong và song song với xà gồ.

Công dụng của lito

Đại Lợi Phát vinh dự là nhà cung cấp chính cho dự án Đồi Rồng Hạ Long
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Lito thường được dùng để mắc ngói vào khi lợp mái. Khoảng cách giữa 2 lito được xác định dựa trên kích thước viên ngói. Với lito sắt thì bản rộng khoảng 2cm.

Cầu phong và lito là 2 vật liệu quan trọng giúp cho phần mái bên trên được chắc chắn bởi được cố định bằng vít tự khoan ở cường độ cao, an toàn tuyệt đối trước mọi thời tiết khắc nghiệt.

Lito được sử dụng ở dự án

Đại Lợi Phát vinh dự là nhà cung cấp chính cho dự án Đồi Rồng Hạ Long
Sản phẩm đảm sự an toàn cho cả cấu trúc của công trình

Lito TS35.48 dùng để lợp ngói phẳng do Đại Lợi Phát cung cấp là một trong số sản phẩm có tính ứng dụng cao được sử dụng cho dự án Đồi Rồng Hạ Long. Với những dự án lớn việc đòi hỏi sự khắt khe về các tiêu chuẩn chất lượng thì lito do Đại Lợi Phát cung cấp là một trong số sản phẩm đảm sự an toàn cho cả cấu trúc của công trình mang lại sự bền bỉ theo thời gian.

Nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín nào?

Là một nước công nghiệp đang trong giai đoạn phát triển, Việt Nam trở thành mục tiêu phát triển và mở rộng cho nhiều dự án khác nhau và đòi hỏi các vật liệu sử dụng cho công trình cũng được đảm bảo. Đại Lợi là một trong số ít doanh nghiệp luôn đặt khách hàng lên hàng đầu với nhiều sản phẩm thép khác nhau tiêu biểu như cầu phong TC40.75 và lito TS35.48 cho hệ lợp ngói phẳng đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho mọi công trình của bạn.

Cùng với định hướng phát triển bền vững, chiến lược kinh doanh dài hạn, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, trong thời gian tới, Đại Lợi Phát sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ hướng tới mục tiêu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về thép.

Xem thêm:

Đồi Rồng Hải Phòng – Siêu dự án trong hạng mục thi công mái của Đại Lợi Phát

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp và những lưu ý khi xây dựng

Những lưu ý khi xây dựng cầu thang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *